Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022 xã Hồng Quang

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ huyện ủy Nam Trực về việc tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022. Được sự nhất trí của Ban thường vụ huyện ủy Nam Trực, Sáng ngày 23/7/2022 tại Hội trường Nhà văn hóa trung tâm xã, Đảng bộ xã Hồng Quang tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị ở huyện có Đồng chí Lê Thị Hồng Ánh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Hưởng – HUV, Trưởng phòng Tài nguyên – Môi trường huyện. Ở xã có đồng chí Tô Văn Đấu – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND; đồng chí Lê Văn Hùng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Bí thư, cấp ủy chi bộ, Đảng viên thuộc Đảng bộ Hồng Quang đã về dự đông đủ.

Tại hội nghị thay mặt thường trực Đảng ủy, đồng chí Tô Văn Đấu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Công bố Quyết định trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5 cho đảng viên. Đợt 1 có 15 đồng chí Đảng viên có tuổi đảng từ 75, 60, 55, 50 và đợt 2 có 12 đồng chí có tuổi đảng từ 45, 40, 30.

Đồng chí Lê Thị Hồng Ánh - Ủy viên ban TVHU, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy và đồng chí Trần Xuân Đại - Phó bí thư thường trực Đảng ủy  trao huy hiệu cho các Đảng viên đợt 3/2

Đồng chí  Lê Văn Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã và đồng chí Trần Xuân Đại - Phó bí thư thường trực Đảng ủy  trao huy hiệu cho các Đảng viên đợt 19/5

Đồng chí Tô Văn Tân - Đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng phát biểu cảm tưởng tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Xuân Đại – Phó bí thư thường trực Đảng bộ truyền đạt Thông tin thời sự trong và ngoài nước, Báo cáo những kết quả thực hiện công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.

Đồng chí Trần Xuân Đại - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu của các chi bộ đã tổ chức tham luận, lấy ý kiến đóng góp, bổ sung kết quả đã đạt được, đánh giá tồn tại, hạn chế, đề ra khắc phục tồn tại vào phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Thay mặt Thường trực Đảng ủy, Đồng chí Trần Xuân Đại - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã đã giải trình và làm rõ những ý kiến kiến nghị của các chi bộ gửi về Đảng ủy trong thời gian vừa qua.

Đồng chí Tô Văn Đấu - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại Hội nghị

Cuối cùng, đồng chí Tô Văn Đấu – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã lên cảm ơn, tiếp thu các ý kiến phát biểu và kết thúc Hội nghị.