Lễ hội Đền Xám, thôn Lạc Đạo, xã Hồng Quang được tổ chức vào trung tuần tháng 8 hàng năm để tưởng nhớ Thánh Hoàng Làng Trần Minh Công (Trần Lãm). Theo thông lệ của làng cứ 3 năm sẽ tổ chức hội chính với nhiều tiết mục lễ, tế, rước quanh làng, các hoạt động văn nghệ ,thể thao,…

Được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND xã Hồng Quang, Tối ngày 13/8/2022 tại Sân bóng Đền Xám, xã Hồng Quang, huyện Nam Trực Ban tổ chức Lễ hội Đền Xám cùng Tiểu ban văn nghệ, thể thao đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng Đá Thanh Niên xã Hồng Quang Lần Thứ IX, chào mừng Lễ hội Đền Xám năm 2022.

Về dự buổi lễ có đồng chí Lưu Quang Tuyển – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Nam Trực, đồng chí Lê Văn Hùng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã, đại diện các đội bóng cùng bà con nhân dân đã đến tham dự buổi lễ đông đủ.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Duy Nghị - Trưởng tiểu ban văn nghệ, thể thao đã khai mạc Giải Bóng Đá Thanh Niên xã Hồng Quang Lần Thứ IX, chào mừng Lễ hội Đền Xám năm 2022.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

Ông Nguyễn Duy Nghị - Trưởng tiểu ban văn nghệ, thể thao khai mạc buổi lễ

Đồng chí Lưu Quang Tuyển -  Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng